Đang tải... Vui lòng chờ...

Bàn phím Colorvis C-32

Mã sản phẩm: SP139
Giá cũ 110.000 ₫
Giá mới (-12%) (Đã có VAT)
97.000 ₫
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành bảo hành 12 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Chi tiết Bàn phím Colorvis C32 chuyên Game

 

Bàn phím Colorvis C32 chuyên Game là một phiên bản keybpard cơ bản sử dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất keyboard, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng văn phòng và giải trí game của bạn. Phím của Colorvis C32 đạt độ nhạy tốt trong điều kiện thao tác nhanh, thiết kế 2 nhóm phím hay sử dụng chơi game được bôi xanh dễ nhận biết và tiện dụng cho các game thủ.

Bàn phím Game chuyên dụng
Hỗ trợ rõ ràng nhất của Bàn phím Colorvis C32 chuyên Game so với đa số bàn phím trên thị trường là bôi xanh 2 nhóm phím chuyên dụng khi chơi game, giúp chúng ta có thể thao tác chính xác cho những pha game nhanh mà không bị nhầm phím.

Thiết kế bền và độ nhạy cao
Công nghệ khắc chữ bằng công nghệ Laser trên chất liệu cao cấp ABS giúp các ký tự trên phím không bị mờ qua thời gian, phím nổi bề dày cao ngăn nước tới mức tối đa nhất, mỗi phím của Colorvis C32 là một cấu trúc cơ riêng, cho độ nhạy rất cao khi sử dụng trong điều kiện liên tục, chất liệu nhựa cao cấp siêu bền giúp các game thủ không phải nhát tay khi chiến game.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác
Bàn phím giao tiếp cổng USB  nên dễ dàng kết nối với máy tính để bàn hoặc laptop và các loại Smart Tivi.v.v... Ưu điểm củaBàn phím Colorvis C32 chuyên Game là sử dụng ngay khi kết nối vào máy tính mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào giúp khả năng làm việc của bạn dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.
Màu Đen

Table title
     
     
     

Type the text here


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: