Đang tải... Vui lòng chờ...

Đồng hồ thông minh SmartWatch Bracelet BT999

Mã sản phẩm: SW-BT999
Giá cũ 529.000 ₫
Giá mới (-6%)
499.000 ₫
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 6 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Đồng hồ thông minh SmartWatch bracelet BT999

Phiên bảng Bluetooth 4.1 tương thích mọi thiết bị.

Đây là chiếc vòng đeo tay thông minh đa năng được tích hợp Bluetooth chuẩn 4.1. Có khả năng kết nối với mọi chiếc điện thoại hiện nay. mà không gặp bất kì khó khăn hay trở ngại nào.

Cảm biến gia tốc trọng lực được tích hợp trên Đồng hồ thông minh BT999. Điểm nhấn của sản phẩm là được tích hợp thêm công nghệ cảm biến gia tốc, khi bạn đeo chiếc đồng hồ đa năng này vào sẽ đo được bước chạy của người sử dụng, để tính lượng Calo tiêu thụ trong một ngày. Giúp bạn có một lịch trình hợp lý với sức khỏe hơn.

chống mất: khi điện thoại của bạn ra khỏi phạm vi của vòng đeo tay Bluetooth (10 mét), điện thoại đồng hồ sẽ rung để nhắc nhở bạn chú ý đến điện thoại di động của bạn

Ngay trên dây đeo của sản phẩm được tích hợp một chiếc míc thu âm và loa đàm thoại rảnh tay. Giúp bạn có thể nói chuyện, trao đổi công việc với mọi người mà không cần phải nhấc điện thoại lên. Bên cạnh phải của thiết bị BT999 là nút điều chỉnh các chức năng phần mềm của sản phẩm.

Để kết nối thiết bị với điện thoại. Ấn và giữ nút nguồn bên trái khi nghe tiếng bíp bạn giử nguyên trong 6s để kích hoạt chức năng Bluetooth, để tùy chỉnh các chức năng trên sản phẩm ấn giữ nút tùy chỉnh bên phải trong 3s. Các chức năng chính trên SmartWatch BT999 như: Đồng bộ danh bạBáo cuộc gọi, tin nhắn, đồng hồ, đo bước chạy, phát nhạc, báo tin nhắn Facebook, báo Zalo, Viber, remote chụp hình từ xa...

Với chức năng kết nối Bluetooth qua điện thoại, biến SmartWatch BT999 đa năng thành chiếc máy nghe nhạc không dây, bạn có thể nghe, thưởng thức âm nhạc trực tiếp trên BT999. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ cổng 3.5mm, bạn có thể kết nối tai nghe với BT999 thông qua cổng cắm 3.5mm.

Phụ kiện kèm theo đồng hồ thông minh SmartWatch BT999

Phụ kiện kèm theo SmartWatch BT999 bao gồm dây sạc, sách hướng dẫn và chiếc hộp đựng sang trọng, thích hợp làm gói quà tặng. Để sạc cho thiết bị BT999 bạn dùng nguồn điện của Laptop hoặc máy tính để bàn. Hoặc nguồn có dòng điện từ 500 mAh-700 mAh.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: