Đang tải... Vui lòng chờ...

Pin sạc dự phòng Cenda V8 10000mAh

Mã sản phẩm: PinV8
Giá cũ 235.000 ₫
Giá mới (-4%)
225.000 ₫
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 12 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Sản phẩm được giao trong vòng 8 – 12 ngày làm việc
Hàng chính hãng Cenda
Dung lượng 10.000mAh
Nguồn DC 5V-1A

Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm Pin sạc dự phòng Cenda V8 10000mAh (Trắng)

Lưu ý: Theo quy định về an toàn, các sản phẩm có chức năng pin sạc dự phòng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ, do đó thời gian dự kiến giao hàng chậm nhất của những sản phẩm này là trong vòng 8 - 12 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng. Mong quý khách hàng thông cảm!

Theo quy định về an toàn, sản phẩm pin sạc dự phòng cũng như điện thoại kiêm pin sạc dự phòng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ, do đó thời gian dự kiến giao hàng của những sản phẩm này trong vòng 8 - 12 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng nếu khách hàng ở xa TPHCM. Mong quý khách hàng thông cảm!

  Với sản phẩm Pin sạc dự phòng CENDA V8 10000mAh bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pin của các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng…khi cần phải sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi để bạn có thể đem theo bên mình bất cứ lúc nào. Được trang bị dung lượng lên đến 10.000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm Pin sạc dự phòng CENDA V8 10000mAh có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại. Pin sạc dự phòng CENDA V8 10000mAh , sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬTThiết kế thời trang, gọn nhẹ
Ưu điểm của Pin sạc dự phòng CENDA V8 10000mAh là gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra màu trắng nổi bật, thời trang cũng góp phần thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn.

Dung lượng 10.000mAh
Pin sạc dự phòng CENDA V8 10000mAh có dung lượng 10.000mAh sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi các thiết bị thông minh hết pin đột ngột hoặc những ngày không có điện.

7 tính năng bảo vệ
Chống sạc quá đầy, tránh cạn kiệt pin, ổn định điện áp, chống chập mạch, chống quá dòng, PTC chống quá nhiệt, công nghệ chống nghẽn dòng bằng PTC. Được thiết kế linh động và dễ sử dụng. Pin sạc dự phòng CENDA V8 10000mAh thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPhone, iPad, Samsung, Motorola, HTC... Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: