Đang tải... Vui lòng chờ...

Pin sạc dự phòng mini Power Bank 3000mAh

Mã sản phẩm: POWER-3000X
Giá cũ 60.000 ₫
Giá mới (-33%)
40.000 ₫
  • Bảo hành 3 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Nhỏ gọn, tiện lợi và hữu dụng trong những chuyến đi xa với pin sạc dự phòng Power Bank 3000mAh

Cuộc sống đang ngày dần được hiện đại hóa do sự phát triển vượt bậc của công nghệ điện tử mà dẫn đầu là những dòng điện thoại, máy tính bảng thông minh chiếm lĩnh cuộc sống con người. Mỗi người chúng ta đang sở hữu ít nhất là 1 chiếc điện thoại bởi vì nó rất tiện ích và quan trọng. Nhưng chắc chắn 1 điều là bạn đã từng rơi vào tình trạng điện thoại bị tắt nguồn đột ngột khi đang đi xa mà xung quang không có nguồn điện để sạc ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Giờ đây mọi lo lắng về chiếc điện thoại hết pin sẽ không còn là vấn đề nan giải khi đã có pin sạc dự phòng mini Power Bank 3000mAh

Thời lượng sử dụng pin của điện thoại hay máy tính bảng đều có giới hạn chính vì vậy mà có đôi khi đang nghe nhạc, chơi game, lướt web điện thoại của bạn bất chợt tắt gây nên cảm giác khó chịu và bực bội. Một công cụ hữu dụng bạn nên sử dụng ngay lúc đó chỉ có thể là pin sạc dự phòng Power Bank 3000mAh.

Dù có ở đâu bạn cũng không cần nguồn điện chỉ cần sản phẩm này là có thể tha hồ “tám” chuyện với bạn bè, người thân. Không cần phải sạc như cách thông thường trước đây chỉ cần kết nối với pin sạc dự phòng Power Bank 3000mAh là thiết bị của bạn sẽ tự động nạp năng lượng một cách nhanh chóng, tiện lợi, có đèn báo khi đầy pin, an toàn đối với tuổi thọ của pin và điện thoại.

Có nhiều màu sắc thời trang khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn cho dế yêu của mình.

- Tên sản phẩm: Pin sạc dự phòng Power Bank 3000mAh

- Model: Power Bank  3000mAh

- Bảo hành: 03 tháng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: