Đang tải... Vui lòng chờ...

Tai nghe bluetooth Samsung V4.0 (Trắng)

Mã sản phẩm: BLSSV4
Giá bán
99.000 ₫ / cái
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành 3 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Tai nghe bluetooth Samsung V4.0

Xin giới thiệu với các bạn dòng tai nghe không dây (Bluetooth) mới nhất với công nghệ Blutooth Samsung V4.0 cho tín hiệu kết nối nhanh và âm thanh nghe trung thực Pass và Stress đầy đủ như nghe tai phone có dây, tai nghe thiết kế nhỏ gọn vừa tai nghe của người Việt Nam, với bộ đệm bằng silicon giúp cho việc đeo thường xuyên không bị làm đau tai.

Tai nghe Blutooth Samsung V4.0 có thiết kế vô cùng tiện lợi với nút bấm kết nối đàm thoại hoặc kết thúc đàm thoại, bên hông có vollum tăng giảm âm lượng giúp người dùng không cần cầm điện thoại khi đàm thoại. Bộ chuyển đổi tín hiệu nhanh chóng có thể kết nối tín hiệu khi ngoài vùng phủ sóng. Phạm vi kết nối rộng khoản 15m (độ mạnh tín hiệu phụ thuộc vào vị trí xa gần), thời gian đàm thoại liên tục lên tới 3 giờ.Công nghệ không dây này cũng khá bảo mật vì khi một kết nối được thiết lập thì rất khó có thiết bị nào có thể nghe trộm hoặc lấy trộm dữ liệu.

 

Ngoài ra, tai nghe Bluetooth Samsung còn rất tiện dụng khi có thể kết nối với tất cả các thiết bị di dộng, laptop, máy tính bảng… có hỗ trợ công nghệ Bluetooth. Âm thanh rõ ràng, chân thực đang nằm gọn trong chiếc tai nghe sành điệu. Một phong cách năng động, chuyên nghiệp sẽ đi cùng bạn.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: