Đang tải... Vui lòng chờ...

USB Kingston 16G

Mã sản phẩm: SP104
Giá cũ 130.000 ₫
Giá mới (-8%) (Đã có VAT)
120.000 ₫
  • Tình trạng Hàng mới
  • Bảo hành bảo hành 12 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Sản phẩm USB Kingston 16g được sản xuất bởi Kingston, có thiết kế nắp xoay tiện lợi, nhanh chóng. Sản phẩm được làm từ chất liệu plastic, vỏ kim loại nắp xoay, cổng giao tiếp bằng thép không gỉ, cực kỳ bền và an toàn

Kingston là một trong những công ty hàng đầu thế giới về việc cung cấp các ổ đĩa flash dạng USB, là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm. 

Điểm đặc biệt của USB Kingston 16g là được thiết kế dạng xoay không nắp (capless, swivel design). Thân bằng nhựa trong, nắp xoay bằng kim loại, cứng cáp và tiện dụng cho việc lưu trữ dữ liệu. Có đèn LED xanh lá báo tình trạng hoạt động của thiết bị.

USB Kingston 16g được làm bằng chất liệu plastic vỏ kim loại nắp xoay nên bạn yên tâm khi không phải lo mất hay rơi nắp như các loại usb nắp đậy.Với dung lượng lớn USB Kingston 16G sẽ là một kho dữ liệu khổng lồ cho bạn sao chép hoặc lưu trữ những dữ liệu quan trọng. Đồng thời, dung lượng lớn cũng dễ dàng giúp bạn sao chép những bộ phim chuẩn HD yêu thích của mình.


Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với cổng usb chuẩn 2.0 và tương thích với tất cả các hệ điều hành của máy tính Windows Vista/XP/2000/ 7 .., Mac OS, và Linux nên người dùng có thể thoải mái sao chép dữ liệu của bất cứ máy tính nào và bất cứ dữ liệu nào.

Bảo hành 2 năm tại hoangmaimobi.com

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: